TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

image01

- Tầm nhìn chiến lược rõ ràng: Nhà cung cấp, thương hiệu hàng đầu về thiết bị gia dụng tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tốt nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người.

- Chính sách: Với chiến lược phát triển bền vững, Karotech đã hoạch định các định hướng phát triển, chính sách nhân sự cũng như các mối quan hệ xã hội nhằm giữ vững hình ảnh một công ty hàng đầu, đối tác năng động và tin cậy.

- Định hướng thị trường: Là công ty sản xuất, lắp ráp và phân phối, Karotech ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong sản xuất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tối ưu.

- Giá trị Karotech đối với Quý khách hàng: Đạt được những thành quả vượt bậc trên là nhờ Karotech luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, không những từ việc luôn chú ý đến sức khỏe và nhu cầu người tiêu dùng mà còn luôn mang đến chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Về giá, với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất và một mức cạnh tranh trên thị trường, Karotech luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên quyền lợi của mình. Dịch vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh, với sự nhanh chóng, kịp thời, Karotech luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì, các chính sách thưởng cho các cơ sở mạnh, uy tín, góp phần làm nên sự hài lòng của khách hàng.

- Đối với cổ đông: Karotech hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Karotech xây dựng một tinh thần hợp tác dựa trên trách nhiệm, thấu hiểu và trao đổi đa phương. Cách tiếp cận của chúng tôi là quan tâm đến mọi thành viên trong tập thể dựa trên sự tôn trọng quyền lợi ý kiến của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, thực hiện kinh doanh một cách tốt nhất cũng là nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi cá nhân trong công ty.

- Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Công ty, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Karotech cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất. Không giới hạn thu nhập cho người lao động trong Công ty là điểm độc đáo và cũng là chìa khóa thành công trong chính sách thu hút nhân tài của Karotech.

- Giá trị Karotech đối với cộng đồng: Karotech luôn nghiên cứu, sáng tạo và phát triển bền vững nhằm đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng để giải quyết một số vấn đề lớn của xã hội hiện nay cũng như trong tương lai, nâng cao chất lượng cuộc sống trong khi giảm thiểu rủi ro và chi phí tổng thể.